Byrjun leiktíðar

  

Síðasti leikur var hin mesta skemmtun og má segja að liðið hafi sýnt frábæran karakter að koma til baka í uppbótartíma úr 1-3 í að jafna 3-3, þó hefði ég sjálfur viljað að dómari leiksins hefði ekki flautað af þegar Everton voru í skyndisókn í lokin. Uppbótartíminn var upphaflega 3 mínútur og svo skora Everton 2 mörk og dómarinn flautar af á 93:30. Að bæta einungis 30 sekúndum við aukalega eftir að 2 mörk eru skoruð ásamt hornspyrnum og fleira var náttúrlega algjört rugl. Fannst þetta atvik setja smá strik í reikninginn á annars frábærum endir á leiknum og er vonandi að liðið geti fengið smá sjálfstraust eftir þennan leik og farið að vinna einhverja leiki.

Næsti leikur er gegn Newcastle laugardaginn 18. september kl 14:00 og fer leikurinn fram á Goodison Park. Að mínu mati er þetta leikur sem við verðum að vinna og eru ekkert annað en 3 stig sem koma til greina. 

Liðið sem ég vill að byrji leikinn:

—————-Howard—————-
Coleman-Heitinga-Jagielka-Baines
—————-Fellaini—————
Billy——–Arteta——–Pienaar
———–Cahill—————–
——Yakubu eða Beckford—

Mín spá er 2-0 fyrir Everton með mörkum frá Arteta og Cahill. Væri gaman að fá smá umræðu hérna fyrir leikinn. Hvernig spáið þið leiknum og hvernig viljið þið hafa byrjunarliðið gegn Newcastle?

 

Comments are closed.