Hvað gerist á næstu dögum?

Þá vakir Moyes nú yfir yfirvofandi gjaldþroti Pourtsmouth en talið er að Moyes vilji fá Kevin Prince Boateng í sínar herbúðir. Talið er að Moyes sé búinn að ræða við Boateng og að Everton verði fyrsta val hans ef Pourtsmouth fer á hausinn en þá fer hann á frjálsri sölu.

Þá er talið að Michael Ball snúi aftur á Goodison, en hann spilaði fyrir Everton 1996-2001 og á einn landsleik að baki. Hann hefur spilað með Rangers, PSV og Man City. Talið er að Moyes vilji fá einn traustann bakvörð sem hægt er að leita til af bekknum.

Þá er talið að Ian Turner fari yfir til Skotlands þar sem Jan Mucha er kominn til Everton. Turner vill ekki vera þriðja hjólið á milli stanganna.

Þá leiðinlegu fréttirnar en líklegt þykir að Vaughan fari á útsölu til Blackburn á næstu dögum fyrir skitna 1,5 milljónir punda.

Meira síðar. 

Comments are closed.