Phil Neville gerir nýjann saming

Phil Neville

 Phil Neville fyrirliði Everton hefur gert nýjann samning við Everton til fjögurra ára og mun hann því vera hjá félaginu til ársins 2012. Neville átti samt sem áður tvö ár eftir af fyrri samingini sínum. Neville sem er 31 árs mun því leika með félaginu þar til hann verður 35 ára.

Neville sagði í viðtali við evertonfc.com að hann hafi upphaflega talað við  Moyes og stjórnarformanninn um að fá nýjan saming eftir seinustu leiktíð og var þetta síðan afgreitt á mjög stuttum tíma eftir að tími gafst til að setjast niður og klára dæmið. Einnig er gaman að sjá að hann talar um að það sé mikilvægur hlutur hjá honum að vera tryggur við félagið og sagðist hann vilja klára ferilinn hjá Everton. Þetta er eithvað sem margir nútíma fótboltamenn mættu taka til fyrirmyndar. 

 

Comments are closed.