full screen background image

Orðsending frá stjórn vegna Covid 19

Mynd: Everton FC.

Nokkuð hefur borið á fyrirspurnum undanfarið um að stjórnin skipuleggi ferð á vegum klúbbsins til að horfa á Everton spila á Goodison Park. Í ljósi þess ástands sem nú er uppi í heiminum, vegna Covid 19 sjúkdómsins, teljum við hins vegar ekki réttlætanlegt að setja upp slíka ferð. 

Ekki síst er þetta vegna augljósrar smithættu heldur eru einnig miklar líkur á að leikir í enska boltanum verði spilaðir fyrir luktum dyrum eða þeim einfaldlega frestað, eins og ákveðið var með leik Arsenal og City núna um helgina. Það getur allt eins farið að leikir Úrvalsdeildarinnar falli niður (og tímabilið þar með) og því er okkur ekki einu sinni unnt að skipuleggja ferð með þeim aðdraganda sem þarf til að gera ferðina vel heppnaða.

Faraldur af þessu tagi er yfirleitt nokkra mánuði að ganga yfir og því ólíklegt að skipulögð ferð verði farin fyrr en á næsta tímabili í fyrsta lagi. Við getum þó áfram verið ykkur innan handar varðandi miðakaup, ef þið eruð á leiðinni til Englands, en hvetjum fólk jafnframt til að lágmarka óþarfa ferðalög.

3 Athugasemdir

  1. Eirikur Sigurðsson skrifar:

    Jæja þá er þessu hörmungar tímabili lokið.
    Nú eigum við eftir að hlusta á ramakvein Lpool næstu 30 árin 🙁

Leave a Reply

%d bloggers like this: