Nikola Vlasic keyptur – STAÐFEST

Mynd: Everton FC.

Everton tilkynnti nú rétt í þessu um kaup á Nikola Vlasic, 19 ára sóknarmanni frá Hajduk Split, sem er liðið sem Everton lék við á dögunum í umspil um sæti í riðlakeppni Europa League. Þrátt fyrir ungan aldur hefur hann leikið  120 leiki fyrir þá og skorað 13 mörk. Ágætis yfirlit yfir sögu hans er að finna í færslu hans á Everton FC síðunni.

Nikola sagði við þetta tækifæri: „“When I heard that Everton were interested in me, I knew straight away I wanted to come here. Whenever someone called my manager or my father, I told them I only wanted to come to Everton. The ambition of the Club is to ultimately play in the Champions League and I want to help achieve that goal. I believe in myself and in this team – I think we can do great things together. When there is a manager like Ronald Koeman who wants you, there is no need to talk about it much. I wanted to come here because of the manager, because of the big players, because of the reputation of the Club. It is the opportunity of a lifetime.“

Nikola er að upplagi kantmaður en getur einnig spilað á miðri miðjunni eða í holunni fyrir aftan fremsta mann. Kaupverðið var ekki gefið upp en BBC sögðu að hann kosti 10M punda. Hann skrifaði undir 5 ára samning við Everton, eða til sumars 2022. Hann er þrettándi leikmaðurinn sem Walsh og Koeman fá til liðs við félagið í þessum glugga!

Velkominn Vlasic!

Gaman að sjá hvað gerist fyrir lok gluggans — minnum á gluggavaktina.

2 Athugasemdir

  1. Gunnþór skrifar:

    Hann er hrikalegur þessi og á bara eftir að verða betri,mun spila mikið í vetur.

  2. Ari G skrifar:

    Mjög sáttur með þennan leikmann þótt ég þekki hann lítið en er mjög góður leikmaður. Fengum einn 18 ára frá Fulham í nótt. Ég ætla halda áfram að vera bjartsýnn og spá Everton 4 sætinu í vor en það verður erfitt. Héld að City, Utd og Chelsea séu með bestu liðin og Arsenal verða ekki í toppbáráttu í vetur svo baráttan verður helst á milli Everton og Tottenham um 4 sætið. Hef ekki trú á Liverpool héld að þeir falli niður vegna þess hvað þeir keyptu lítið. En Everton gæti hikstað aðeins í byrjun vegna þess hvað þeir eru með marga nýja leikmenn en 4 stig núna er ekki svo slæmt.

%d bloggers like this: