Fimmta sætið?

Yak og YoboNær Yakubu að skora 20. markið? Menn eru farnir að velta því fyrir sér hvort að það standi eitthvað í Yakubu að skora mark númer 20. Spurning hvort þetta sé orðið eitthvað sálfræðilegt hjá honum.

Ekki er almennilega vitað hvaða meiðsl eru að hrjá Mikel Arteta. Hann hefur ekki æft með liðinu síðan fyrir Derby leikinn fyrir þremur vikum síðan. Hann fer reglulega til Spánar í einhverskonar sjúkraþjálfun, menn hafa mesta áhyggjur af því að einhver lið þar fari að bera víurnar í hann meðan hann er staddur þar.

 Það er einnig talað mikið um það að Everton eigi þrjá leikmenn sem eiga heima í hónum hjá Cappello, en það eru Lescott, Jagielka og Osman. Moyes var spurður um þetta fyrir nokkrum dögum og segist hann vera mjög hissa að þessum mönnum sé ekki gefinn séns.

Nú er komið að lokasprettinum og nú þurfum við að taka okkur á. Nú fara að berast slúður um hverjir eru að fara og hvert. Síðan er það leikurinn á eftir, Nú er bara að duga eða drepast og tryggja fimmta sætið. Síðustu sigrar hjá Villa hafa verið svo stórir að þeir eru komnir með annsi góða markatölu. Það var einn ágætur á spjallinu sem póstaði þar fyrir tveimur dögum, sá var að skrá sig inn á síðuna og sagði að annsi væri dapurt  hér inni, koma svo strákar.

Hvernig verður byrjunarliðið? Hvernig fer leikurinn?

Comments are closed.