Leikur í dag

Os, Les og Cahill

Það kemur fram hjá David Moyes að ekki er búið að gera nýjan samning við Joleon Lescott, en Moyes segir að sest verður niður mjög fljótlega og rætt um nýjan samning. Moeys sér ekki sólina fyrir Lescott og segir að hann getir hæglega orðið allra besti varnarmaður Englands. Moeys vill að Lescott vinni aðeins í því hjá sér að bæta leiðtogahæfileikana og þá verði hann ósigrandi.

Það kemur einnig fram að samningur David Moyes rennur út eftir næsta tímabil. Moyes segir að ekkert hafi verið rætt um nýjan samning við hann. Getgátur eru uppi að það gerist ekkert í nýjum samningamálum við Moyes fyrr en ljóst er hvort Everton komist í Meistaradeildina.

Moyes vonast til að geta notað Arteta í dag í leiknum gegn Portsmouth. Allar líkur eru á að Moyes noti mjög svipaða uppstillingu í dag og gegn Man City.

Það var mikið viðtal við Hermann Hreiðarsson í The Independent í dag, Þar er farið yfir sögu Hermanns í Englandi. Við óskum Hemma alls hins besta, en vonum að sjálfsögðu að hann verði ekki til að stöðva sigurgöngu okkar manna. 

Comments are closed.