full screen background image

Man City – Everton 3-1

Mynd: Everton FC.

Uppstillingin: Pickford, Digne, Mina, Zouma, Keane, Coleman, Gomes, Gylfi, Bernard, Calvert-Lewin, Richarlison.

Varamenn: Stekelenburg, Baines, Schneiderlin, Davies, Walcott, Tosun, Lookman.

3-1 sigur City var niðurstaðan í dag en engin skýrsla því miður, þar sem ritari reyndist utan þjónustusvæðis á meðan leikurinn fór fram. Miðað við það sem maður hefur lesið hefði Everton getað fengið meira úr leiknum ef færin hefðu bara verið nýtt betur en eina mark Everton skoraði Calvert-Lewin.

Einkunnir Sky Sports: Pickford (6), Coleman (6), Keane (6), Mina (5), Zouma (5), Digne (6), Gomes (6), Bernard (6), Sigurdsson (5), Calvert-Lewin (7), Richarlison (7). Varamenn: Walcott (7), Lookman (6), Davies (6)

10 Athugasemdir

 1. Ingvar Bæringsson skrifar:

  Everton spilaði ekki illa í þessum leik fyrir utan varnarleikinn og máttu kannski teljast óheppnir að ná ekki stigi.
  Eftir að hafa horft á the shite vinna united í dag þá er eiginlega ennþá meira svekkjandi að hafa ekki unnið þessa tvo heimaleiki og gjörsamlega óskiljanlegt hvernig þeir eru ofar á töflunni en við.

 2. Ari G skrifar:

  Þokkalegur leikur hjá Everton en hræðileg varnarmistök 2 sinnum er leikmaður city frír í leiknum. Richarlison klaufi að skora ekki gat skorað 2 mörk. Gylfi var týndur í þessum leik. Núna þarf Everton að stefna á 6 sætið ekki raunhæft að komast ofar.

 3. Gestur skrifar:

  Það vantaði verulega uppá varnarleikinn hjá Everton í þessum leik. Silva talaði um daginn að það vantaði leikinn og tækifærið til að prófa 3 manna hafsenta vörn og hann valdi City leikinn. Þar sem að vel sást að menn voru ekki alveg með sitt á hreinu í þessu leikkerfi. Það vantaði reyndar Gana og munar um minna. Gylfi fann sig ekki í þessum leik og fleiri. Það sést alltaf betur að vera framherjalaust lið, það gengur bara ekkert að skora og að segja að Everton hafi verið óheppið að frá ekki stig úr þessum leik sé of mikið. Síðustu leikir hafa verið skelfilegir en vonandi fer þetta að lagast og við fáum sigurleik.

 4. Teddi skrifar:

  Jákvætt = Everton spilaði sinn bolta gegn besta liðinu

  Neikvætt = Y Mina undirstrikaði af hverju hann er í láni frá FcB

  • Ingvar Bæringsson skrifar:

   Við keyptum hann nú reyndar á 27 milljónir punda ef ég man rétt.

 5. Diddi skrifar:

  ég óska þess að það sé ekkert til í þessari frétt, við eigum einn svona tréhest og þurfum ekki annan að mínu mati https://www.hitc.com/en-gb/2018/12/18/aleksandar-mitrovic-and-richarlison-could-be-fearsome-duo-at-eve/

  • Elvar Örn Birgisson skrifar:

   Ég trúi því ekki að ég sé að segja þetta, en,,,,ég er sammála þér Diddi.

 6. Ingvar Bæringsson skrifar:

  https://www.liverpoolecho.co.uk/sport/football/football-news/everton-propose-52000-bramley-moore-15579502
  Ég verð að viðurkenna að ég vonaðist eftir að nýji völlurinn tæki amk 55.000 manns.

  • Elvar Örn skrifar:

   Ég hefði spáð 55 þús einnig en hönnunin er þannig að hægt er að stækka hann í 62 þúsund an mikilla vandræða. En þetta er fín stækkun miðað við núverandi stærð og verður gaman að sjá hönnun vallarins sem verður kynnt næsta sumar.

%d bloggers like this: