Everton – Rotherham 3-1

Everton mætti Rotherham á heimavelli í kvöld, í ensku deildarbikarkeppninni og unnu nokkuð örugglega, 3-1. Everton liðið því enn taplaust á tímabilinu, gott mál.

Uppstillingin: Stekelenburg, Digne, Holgate, Zouma, Kenny, Davies, Gylfi, Dowell, Ramirez, Niasse, Calvert-Lewin.

Varamenn: Joao Virginia (markvörður), Baines, Coleman, Pennington, Schneiderlin, Walcott, Tosun.

Ekki reyndist okkur unnt að horfa á leikinn í beinni útsendingu þannig að þetta verður leikskýrsla í póstkortastíl. Gylfi skoraði mark Everton í fyrri hálfleik eftir stoðsendingu frá Sandro og þannig var það í hálfleik. Tölfræðin segir að Everton hafi átt 7 skot að marki — 5 á rammann, á móti þremur frá Rotherham (ekkert á rammann).

Everton vann svo seinni hálfleikinn einnig, með tveimur mörkum frá Calvert-Lewin á móti einu frá Rotherham eða 3-1 samtals.

Ef þið eruð snögg getið þið séð highlights úr leiknum hér (verður örugglega tekið niður von bráðar):

7 Athugasemdir

1. Albert Gunnlaugsson skrifar:

1 – 0 í hálfleik.. Gylfi skoraði og er „allt í öllu“ í leiknum 🙂

2. albert skrifar:

2-0 Gylfi tók aukaspyrnu, í vegginn, digne klippti yfir á Calvert-Lewin sem skoraði.