Boris Mathis keyptur – STAÐFEST

Mynd: Everton FC.

Everton tilkynnti nú rétt í þessu um kaup á Boriz Mathis, sem er 19 ára franskur sóknarmaður. Hann kemur á frjálsri sölu frá Metz og fer í Everton U23 hópinn til David Unsworth. Hann skrifaði undir 2ja ára samning eða til sumarsins 2019.

Á síðu Everton sagði: Known for his pace and technical ability, Mathis revealed his ultimate goal is to one day play under Ronald Koeman in the first team. „My dream is to play for the first team here,” he told us. “Ronald Koeman is a huge figure, not only as a coach now but his reputation as a player speaks for itself as well. I want to play in the Premier League for Everton.“

Þetta er hvorki meira né minna en sjöundi leikmaðurinn sem Everton fær til liðs við sig (Pickford, Klaassen, Markelo, Onyekuru, Ramirez, Keane og nú Mathis)!

Velkominn Boris Mathis!

Comments are closed.

%d bloggers like this: